Dầu thủy lực mobile DTE26

Email
- Sản xuất tại:
- Trạng thái: Còn hàng
- Liên hệ đặt hàng call
- Trọng lượng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dầu thủy lực mobile DTE26

 

Mô tả sản phẩm

 

Mobil DTE™ 26 series là dầu thủy lực hiệu suất cực cao chống mài mòn được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của hệ thống, thiết bị thủy lực. Chúng giúp kéo dài vòng đời của lọc/dầu và bảo vệ thiết bị một cách tối ưu nhất, giảm chi phí bảo trì cũng như chi phí sử dụng sản phẩm. Chúng được phát triển cùng với các nhà chế tạo chính nhằm thỏa mãn các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống thủy lực sử dụng áp lực cao, máy bơm công suất lớn cũng như xử lý các yêu cầu quan trọng khác của hệ thống ví dụ như là servo-valves đóng mở và làm sạch và các máy công cụ điều khiển có độ chính xác cao. Các sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt nhất của một loạt các hệ thống thủy lực và các nhà sản xuất cơ khí sử dụng thiết kế đa kim loại khác nhau trên một sản phẩm duy nhất với các đặc tính hiệu suất vượt trội.

 

Mobil DTE™ 26 series được chế tạo từ các dầu gốc chất lượng cao các chất phụ gia siêu ổn định giúp làm trung hòa sự hình thành của các chất ăn mòn. Chúng được thiết kế để làm việc với các hệ thống hoạt động trong điều kiện nặng, mức độ chống mài mòn và có lớp bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng cũng khuyến khích dùng cho hệ thống thủy lực không có độ mài mòn cao.

 

Đặc tính và lợi ích

 

Mobil DTE™ 26 series có khả năng bền oxy hóa vượt trội cho phép tăng thời giant hay dầu và bộ lọc. Khả năng chống mài mòn ưu việt và và các đặc tính chịu tải đặc biệt tạo ra kết quả không chỉ dừng lại ở việc ngăn chặn các hỏng hóc của máy móc mà còn tạo ra một hiệu suất làm việc được nâng cao rõ rệt. Đặc điểm tẩy rửa và giữ sạch bề mặt giúp cung cấp quá trình làm sạch trên toàn bề mặt trong khi đặc tính “demulsibility “ có chức năng kiểm soát, cho phép các chúng làm việc tốt trong các hệ thống nhiễm một lượng nhỏ nước hoặc tách riêng nước ra khỏi hệ thống

 

Ứng dụng

 

  • Hệ thống thủy lực từ phổ biến đến hệ thống  tinh vi kiểm soát bằng số (NC), đặc biệt là ở những nơi có hệ thống servo-valves điều tiết.
  • Nơi một lượng nhỏ nước là không thể tránh khỏi
  • Các ứng dụng mà lắng cặn và cáu bẩn hình thành với sản phẩm thông thường
  • Trong hệ thống chứa bánh răng và vòng bi
  • Hệ thống đòi hỏi một mức độ cao của tải nặng và cần bảo vệ chống mài mòn
  • Các ứng dụng mà cần có lớp màng bảo vệ chống ăn mòn như là một hệ thống mà tồn tại một lượng nhỏ nước là không thể tránh khỏi
  • Máy sử dụng một loạt các thành phần kim loại khác nhau

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

  Đào Xuân Tùng
0919095588

 

  Phạm Thanh Tú
0914 687588/ 098 111 9358

Video

KHÁCH HÀNG