Dầu sụt gần 5% trong tháng lao dốc đầu tiên kể từ tháng 8/2017

 

 

 

Trong tháng 2/2018, giá dầu WTI sụt 4.8%, giá dầu Brent giảm 4.7%

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh trong ngày thứ Tư, trong đó hợp đồng dầu WTI chấm dứt chuỗi 5 tháng leo dốc liên tiếp, khi dữ liệu cho thấy dự trữ dầu tại Mỹ tăng mạnh hơn dự báo, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Dầu vọt hơn 3% trong tuần leo dốc thứ 2 liên tiếp

 

 

 

Tuần qua, giá dầu WTI tăng 3.3%, giá dầu Brent vọt 3.8%

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh trong ngày thứ Sáu, sau khi dữ liệu cho thấy số giàn khoan chỉ tăng 1 giàn trong tuần này, qua đó giúp dầu thô ghi nhận 2 tuần leo dốc liên tiếp, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Dầu nhảy vọt gần 2% khi dự trữ tại Mỹ bất ngờ sụt giảm

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh trong ngày thứ Năm, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ dầu thô bất ngờ sụt giảm trong tuần trước, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Dầu WTI giảm nhẹ chờ thông tin từ EIA

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục diễn ra tình trạng trái chiều vào ngày thứ Tư, trong đó giá dầu WTI giảm nhẹ trước khi dữ liệu nguồn cung được công bố, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Dầu giảm liền 5 phiên

Các hợp đồng dầu tương lai nới rộng chuỗi lao dốc sang phiên thứ 5 liên tiếp vào ngày thứ Năm, trong đó giá dầu WTI đóng cửa tại đáy 5 tuần, một ngày sau khi dữ liệu từ EIA cho thấy sản lượng dầu thô tại Mỹ đạt mức kỷ lục và dự trữ nội địa tiếp tục tăng, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Dầu sụt hơn 2% khi dự trữ tại Mỹ tăng và sản lượng đạt kỷ lục

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Tư, trong đó giá dầu WTI đóng cửa tại mức thấp nhất trong 1 tháng, khi dự trữ dầu thô tại Mỹ tăng tuần thứ 2 liên tiếp còn sản lượng nội địa đạt mức kỷ lục, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Lo ngại về sản lượng ở Mỹ, dầu giảm 2 phiên liên tiếp

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh trong ngày thứ Ba, đánh dấu phiên sụt giảm thứ 2 liên tiếp do những lo ngại về đà leo dốc của sản lượng dầu thô tại Mỹ, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Hoạt động xuất khẩu dầu của Mỹ đang bùng nổ

Sự hồi sinh của ngành công nghiệp dầu có thể xuất phát từ việc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm xuất khẩu dầu trong tháng 12/2015.

Xem tiếp...

Dầu khởi sắc sau lời kêu gọi tăng cường hợp tác của Ả-rập Xê-út

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu tăng nhẹ trong ngày thứ Hai, sau những nhận định từ Ả-rập Xê-út rằng OPEC cùng với các nhà sản xuất dầu chủ chốt khác có thể gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng sau năm 2018, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

 

  Đào Xuân Tùng
0919095588

 

  Phạm Thanh Tú
0914 687588/ 098 111 9358

Sản Phẩm Mới Nhất

Video

KHÁCH HÀNG